Giới thiệu

Công ty TNHH chè Hoài Trung


Địa chỉ: Khu 9, xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 02103.886.011

Email: hoaitrung.company@gmail.com

Cây chè đã có mặt trên vùng đất Thanh Ba hàng trăm năm nay, từ những năm đầu thế kỷ 20. Trải qua hơn một thế kỷ, Chè Thanh Ba nói riêng, Phú Thọ nói chung đã và đang khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Một trong những người có công phát triển cây chè và thương hiệu chè Thanh Ba phải kể đến doanh nhân Bùi Thị Mão và Công ty TNHH chè Hoài Trung có trụ sở chính tại khu 9, xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba.

          Tóm tắt quy trình, công nghệ sản xuất sản phẩm:

- Nguyên liệu:  Chè khô đã được chế biến tại Doanh nghiệp và thu mua  đều được kiểm tra đánh giá chất lượng, phân loại và được bảo quản tại khu vực chứa nguyên liệu.

- Công đoạn nghiền: Chè khô được đưa vào máy nghiền, nghiền nhỏ cho đến khi đạt khích thước phù hợp. Rồi theo băng chuyền vào phễu chứa.

- Công đoạn cân định lượng: Chè sau khi được nghiền được đi qua các cốc đong (tại đây máy sẽ tự động cân đúng trọng lượng cho mỗi túi).

- Công đoạn đóng túi: Là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm chè sau khi được cân trọng lượng được rót vào máng tạo túi và quá trình dán miệng, đính chỉ gắn tem được thực hiện đồng thời cung một lúc để tạo ra túi chè hoàn chỉnh.

- Công đoạn đóng hộp, xuất bán: Các gói chè hoàn chỉnh được các công nhân cẩn thận xếp vào hộp theo đúng số lượng, các gói chè phải được xếp ngăn nắp tránh sự va chạm làm rách túi.

Sau khi đóng hộp chè thành phẩm được lưu kho và xuất bán.

          Sản phẩm:

1. Trà nhúng túi lọc:

Tính năng, công dụng chính của sản phẩm: Sử dụng làm đồ uống, với công dụng chống oxy hoá và ngăn ngừa lão hoá… Sản phẩm đã có mặt trên các cửa hàng, đại lý của nhiều tỉnh thành


Đánh giá gian hàng
  • (0 đánh giá)
Giỏ hàng của bạn
Sản phẩm 0
Giá 0 VNĐ
Nhóm sản phẩm