Thịt chua Điệp Đào

[Nhà cung cấp] Trang chủ Giao Thương
Trạng thái:Còn hàng
Giá: 30,000 40,000
Khuyến mãi:

Thịt chua là một món đặc sản của người Mường sống ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Thịt chua được chế biến từ hai thành phần chủ yếu là thịt lợn và thính rang xay mịn. Cùng với những nguyên liệu, các loại gia vị và cách thức chế biến độc đáo mà thịt chua Thanh Sơn có một hương vị đặc trưng riêng.

Liên hệ: (0210) 3636.688
Thông tin giao hàng

Số nhà 312, khu Ba Mỏ, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ

Di động: 0982 873 889


Thông tin sản phẩm
Bài viết
Đánh giá
  • Thành phần bột mì,mỡ, đường, lá chanh
    Khối lượng 350 gram
    Độ ẩm 5%
    Thời hạn sử dụng 2 tháng
  • Thịt để làm món thịt chua là thịt lợn Mường (hay còn gọi là lợn lửng, lợn cắp nách)được người dân nuôi tự nhiên, quanh năm ăn củ và trái cây rừng. Nhờ vậy, thịt lợn chắc, ít nước, ít mỡ mà lại rất thơm ngon.

    Để làm thịt chua, người ta dùng phần thịt ba chỉ, thịt mông, nạc thăn, nạc vai của con lợn, nướng qua lửa cho tới khi chín tái, rồi thái mỏng, ướp với một chút gia vị cho vừa ăn rồi sau đó trộn với thính(bột gạo, bột ngô và bột đậu xanh rang vàng) sao cho bám đều trên bề mặt thịt.

    Sau khi thu được thịt chua thành phẩm, toàn bộ sản phẩm xuất ra đều được ghi rõ địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng cùng thành phần nguyên liệu, điều kiện bảo quản… để dễ dàng truy xuất lại nguồn gốc. Theo định kỳ, các hộp thịt chua được lấy mẫu kiểm tra để đảm bảo các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.


    0 đánh giá.
    • 5 sao (0 đánh giá)
    • 4 sao (0 đánh giá)
    • 3 sao (0 đánh giá)
    • 2 sao (0 đánh giá)
    • 1 sao (0 đánh giá)