Sản phẩm

Bánh chưng Ninh Hằng

Đã thích(0)

Bánh chưng Ninh Hằng

0 đánh giá
0 câu hỏi
27 lượt xem
Liên hệ
Khu 3, xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Còn hàng
Chiếc
1
Sản phẩm
0
Đánh giá
0
Lượt hỏi đáp
23/02/2024
Ngày tham gia

Giới thiệu Bánh chưng Ninh Hằng

Quy trình bánh chưng Ninh Hằng:

Để bánh ngon phải chọn được nếp ngon. Ngon nhất là nếp cái hoa vàng Điện Biên, Bắc Ninh, hạt gạo phải đều không bị vỡ, rồi ngâm với nước ấm hòa thêm ít muối để tăng thêm độ dẻo, ngọt mặn của bánh. Đỗ xanh ngon nhất là vùng Trung du, thịt lợn phải là lợn nuôi bộ không ăn tăng trọng và lá dong phải được chọn kỹ từng lá có độ dài kích thước vừa phải. Nhưng thế vẫn chưa đủ, kỹ thuật ướp thịt nhân, nấu bánh tưởng đơn giản, nhưng cũng phải có quy trình. “Bánh được xếp lần lượt vào nồi, đun vừa lửa, cứ khoảng 1 giờ thì thay nước một lần, tùy theo bánh to, nhỏ, nhưng để bánh dẻo, thơm, ngon phải đun ít nhất 7 giờ”.

Thành phần của bánh chưng: Lá dong; Hạt tiêu; Thịt lợn; Đỗ xanh; Gạo nếp cái hoa vàng

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm
Bánh chưng Ninh Hằng
Mã sản phẩm
SP00045133
Đơn vị tính
Chiếc
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản

Thông tin Doanh nghiệp

Tên cơ sở
Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Ninh
Địa chỉ
Khu 3, xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì
Điện thoại
0364144572
Email
Website
Người đại diện
Nguyễn Văn Ninh
Quy mô
Cá nhân, hộ gia đình
Trạng thái
Đang hoạt động
Vùng sản xuất
Số giấy phép đăng ký
Số 0364 144 572, ngày cấp 01/01/2020, đơn vị cấp Phú Thọ
Quản lý về VSATTP bởi
UBND Tỉnh Phú Thọ

Đánh giá và nhận xét của: Bánh chưng Ninh Hằng

0 trên 5
0 đánh giá

Hỏi và Đáp của: Bánh chưng Ninh Hằng