Sản phẩm

Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa

Đã thích(0)

Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa

0 đánh giá
0 câu hỏi
10 lượt xem
Liên hệ
Khu Đức Xuân, xã Minh Hòa, huyện Yên Lập, Phú Thọ
Còn hàng
Hộp
1
Sản phẩm
0
Đánh giá
0
Lượt hỏi đáp
21/02/2024
Ngày tham gia

Giới thiệu Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa

 

+ Quy cách sản phẩm: Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa được sản xuất từ hai nguyên liệu chính gạo nếp và nước tro. Sản phẩm được gói trực tiếp bằng lá chít và được chứa trong hộp giấy chống thấm với khối lượng tịnh 1 kg/ hộp (10 cái) và các quy cách đóng gói khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng, có mã số mã vạch, mã QR, logo của Tổ hợp tác Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa.

+ Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2023/MINHHOA của sản phẩm Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa.

+ Nhãn sản phẩm Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa được ghi trên bao bì theo quy định tại nghị định 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và Nghị định 111/2021/NĐ-CP của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều nghị định 43/2017/NĐ-CP ban hành ngày 09/12/2021.

+ Điểm nhấn về sản phẩm: Bánh nẳng khi được nấu chín nếp không còn ở dạng hột mà cả cái bánh trở thành một khối bột trong, mịn chắc như một khối thạch, không nồng vôi tro. Bánh mềm mại vị nhạt tính mát, có màu từ vàng nhạt đến nâu sẫm phụ thuộc loại nước tro sử dụng. Bánh là món ăn mát lành, chống ngấy rất tốt. Khi thưởng thức bánh thường được chấm với đường cát trắng, đường thẻ, mật ong nhưng phổ biến nhất và ngon nhất là chấm với mật mía cô đặc thoảng hương vị của gừng băm vụn, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Thành phần: Gạo nếp, nước tro (từ cây và lá rừng)

* Hướng dẫn sử dụng: dùng để ăn trực tiếp, có thể ăn kèm mật ong, mật mía, đường. Hấp lại trước khi sử dụng khi bánh được bảo quản trong tủ lạnh.

* Thông tin cảnh báo: Không sử dụng khi có dấu hiệu hư hỏng

* Bảo quản: Ở nhiệt độ thường tránh ánh nắng trực tiếp hoặc ngăn mát tủ lạnh (1-5ºC).

* Khối lượng tịnh: 1kg (10 cái)

* HSD: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm
Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa
Mã sản phẩm
SP00045125
Đơn vị tính
Hộp
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản

Thông tin Doanh nghiệp

Tên cơ sở
Tổ hợp tác bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa
Địa chỉ
Khu Đức Xuân, xã Minh Hòa, huyện Yên Lập
Điện thoại
0338042448
Email
Website
Người đại diện
Đinh Thị Sen
Quy mô
Cá nhân, hộ gia đình
Trạng thái
Đang hoạt động
Vùng sản xuất
Số giấy phép đăng ký
Số 0000000000, ngày cấp 01/01/2020, đơn vị cấp Phú Thọ
Quản lý về VSATTP bởi
UBND Tỉnh Phú Thọ

Đánh giá và nhận xét của: Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa

0 trên 5
0 đánh giá

Hỏi và Đáp của: Bánh nẳng Phục cổ Minh Hòa