Củ Hà thủ ô đỏ mọc hoang ở rừng núi, nhìn trông giống như những củ khoai lang to. Hà thủ ô đỏ khi đã được ngâm với nước vo gạo và cửu chưng, cửu sái (9 lần chưng, 9 lần phơi với nước đậu đen xanh lòng) được các sách xưa truyền lại là có tác dụng bổ máu, giúp kinh nguyệt ở phụ nữ nhiều lên, giúp kích thích sự phát triển của nang tóc, giúp mọc tóc đen, và giảm các nguy cơ tóc bạc sớm, gãy rụng tọc.
Hà thủ ô đỏ được Y Diệu lựa chọn là những củ nạc, ít xơ, có kích thước khoảng 0,5 tới 1,5kg/củ. Sau khi được rửa sạch, chia khúc, Hà thủ ô đỏ được ngâm với nước gạo 1 ngày, 1 đêm. Sau đó, Hà thủ ô sẽ được 9 lần chưng, 9 lần phơi với nước đỗ đen xanh lòng, thái miếng nhỏ hơn, tách bỏ lõi, và sấy cho hoàn toàn khô ráo, sau đó đem bào chế thành siro.
Một điều lưu ý dành cho các khách hàng nữ: Hà thủ ô bổ máu, giúp kinh nguyệt ở phụ nữ dồi dào lên. Trong trường hợp kinh nguyệt ra quá nhiều, quý khách có thể dùng ít đi, và không dùng hà thủ ô trong những ngày có kinh nguyệt.
THÀNH PHẦN
Củ Hà thủ ô đỏ (đã qua 9 lần chưng, 9 lần phơi với đậu đen xanh lòng).
* Không có thêm bất kỳ thành phần nào khác.
* Không đường, chất bảo quản, chất ổn định, chất tạo màu, hay tạo mùi.
CÁCH SỬ DỤNG KHUYẾN NGHỊ
2 thìa bột/lần, 2 lần/ngày, sau ăn 30 phút.
* Lượt bột cho một thìa khoảng 1,5gr; lượng dùng trong một ngày khoảng 6gr.
* Sản phẩm nên được sử dụng trong vòng 2 tháng sau khi mở nắp để có được hiệu quả tốt nhất.
* Bảo quản nơi khô thoáng.
KHUYẾN CÁO
Phụ nữ mang bầu và đang cho con bú được khuyến nghị nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng bất kỳ sản phẩm thảo mộc nào.
HSD: 24 tháng kể từ NSX