ạo Tám Điện Biên – Hạt Ngọc Trời của người dân Tây Bắc
Tại đây, cây lúa Tám Thơm được nuôi dưỡng trên cánh đồng Mường Thanh màu mỡ, uống con nước tươi mát của dòng xsông Nậm Rốm nặng phù sa Nhờ vậy, gạo Tám Điện Biên có hạt nhỏ, dài đều, màu sữa, đục hơn hạt gạo tám nơi khác. Và đặc biệt, gạo xát mới luôn phảng phất hương thơm mộc mạc của núi rừng Tây Bắc
Gạo được xay xát thủ công, không đánh bóng, không dùng chất bảo quản
Hàm lượng dinh dưỡng cao gồm: Vitamin E, B1, B6 và các loại khoáng chất...
Cơm Tám Điện Biên có hương vị đậm đà, mềm dẻo, săn chắc và đặc biệt khi cơm vừa chín, mùi thơm hấp dẫn, cuốn hút cả nhà quây quần quanh bữa cơm Gia Đình