Quy cách: 1 Hộp
Trọng lượng: 500ml
Mô tả quy trình sơ chế, chế biến sản phẩm:
Tiếp nhận nguyên liệu: Nguyên liệu được nhập từ nhà cung ứng được kiểm soát quy trình quản lý chất lượng đến khu vực tiếp nhận kiểm tra một số yêu cầu: Nguồn gốc xuất xứ, chủng loại, số lượng, chất lượng nguyên liệu.Những lô hàng chất lượng được nhập và đưa vào sản xuất.
Ly Tâm: Nguyên liệu sau khi được tiếp nhận cho vào thùng quay cầu ong để quay tách lấy mật. Ly tâm để lấy hết mật từ cầu ong, tăng sản lượng mật, mật ong chất lượng cao đồng thời loại bỏ tạp chất làm ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu
Lọc: Mật ong mới quay xong thường lẫn nhiều tạp chất cần được lọc để loại bỏ các loại phế thải lẫn vào như xác ong, mảnh sáp, bọt bẩn… Mật được lọc thô qua lượt để lọc mật rồi xả van cho vào thùng chứa
Bồn chứa thành phẩm: Sản phẩm mật ong sau khi đã xử lý qua các công đoạn được cất trữ trong các bồn chứa bằng inox để thuận tiện cho công đoạn bảo quản và chiết rót
Chiết rót, dán nhãn: Sản phẩm mật ong sau khi đã xử lý qua các công đoạn được cất trữ trong các bồn chứa và được sang chiếc, đóng vào các chai thủy tinh sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dán tem nhãn.