Chanh dây sấy dẻo là một trong những loại trái cây sấy dẻo đang hot dạo gần đây được các bạn trẻ, đặc biệt là các tín đồ mê ăn vặt ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, độc đáo và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Chanh dây sấy dẻo vị chua, ngọt, dẻo là sản phẩm được làm từ những trái chanh dây tươi tự nhiên 100%, công nghệ sản xuất đặc biệt giúp giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng trong quả. Sản phẩm ăn dẻo, mang vị thơm đậm đà và đặc biệt tốt cho sức khoẻ, thích hợp mua làm quà tặng và mua ăn vặt cho tất cả thành viên trong gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Sản phẩm: Chanh dây sấy dẻo
- Thương hiệu: Banaco
- Thành phần: Chanh dây tươi, đường...
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng: Mở bao bì ăn trực tiếp
- Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngon hơn khi bảo quản lạnh.
- Trọng lượng: 200g
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
1. Sơ chế: Chanh dây quả được sơ chế gọt vỏ, xử lý nguyên liệu. Sau đó được xếp vào khay sấy.
2. Đưa vào lò sấy chuyên dụng, Xếp khay và cài đặt thông số sấy, thời gian sấy thích hợp.
3. Phân loại, đóng gói vào bao bì kín khí. Đưa vào bảo quản lạnh.
CÔNG DỤNG
1. Tăng cường hệ miễn dịch: Hàm lượng vitamin C, alpha - carotene và beta - cryptoxanthin có trong chanh dây chính là những chất chống ô xy hóa, có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do, bảo vệ các tế bào của cơ thể, từ đó tăng cường hệ miễn dịch.
2. Bảo vệ xương: Quả chanh dây có nhiều phốt pho, ma giê, sắt giúp xương chắc khỏe, cải thiện chứng mỏi lưng hay đau nhức khớp.
3. Giúp ngủ ngon: Chanh dây đặc biệt có lợi cho người bị mất ngủ hoặc bị chứng rối loạn giấc ngủ. Hợp chất alkaloids có trong chanh dây có thể giúp tĩnh tâm, an thần, giảm bớt bồn chồn lo âu và làm cho giấc ngủ sâu hơn.
4. Phòng các bệnh về đường hô hấp: Khi bị bệnh về đường hô hấp, chanh dây sẽ phát huy tác dụng như một loại thuốc bổ phế tự nhiên, giúp giảm bớt các triệu chứng khó chịu như đờm trong cổ họng, hen suyễn, ho khan hoặc khó thở.
5. Ổn định huyết áp: Ka li là thành phần không thể thiếu đối với quá trình vận hành của huyết áp trong cơ thể. Chanh dây là nguồn phong phú ka li nên sẽ giúp tim mạch ổn định, huyết áp luôn trong trạng thái điều hòa.
6. Cải thiện lưu thông máu: Nguồn sắt dồi dào trong quả chanh dây sẽ kích thích quá trình sản sinh hemoglobin - hợp chất giữ vai trò quyết định trong việc làm giãn nở các mạch máu giúp máu dễ dàng lưu thông đến các bộ phận trong cơ thể.
7. Sáng mắt: Vitamin A có trong quả chanh dây rất tốt cho việc duy trì đôi mắt khỏe mạnh, tránh nguy cơ bị quáng gà, đục thủy tinh thể, đau mắt đỏ hay các bất thường khác.
8. Chống ung thư: Phát biểu trên trang Healthyeating, các chuyên gia y tế cho rằng nên thường xuyên dùng chanh dây để ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể, nhờ có chất chống ô xy hóa tiêu diệt các gốc tự do và cải thiện hệ miễn dịch.
CÁCH DÙNG
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở túi, không cần chế biến.
- Pha cùng nước nóng, dùng thìa dằm cho chanh dây tan ra nước và thưởng thức. có thể cho thêm đường tùy khẩu vị.
- Dùng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì
- Hướng dẫn bảo quản: Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
BẢO QUẢN
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở túi, không cần chế biến. Giữ sản phẩm kín khí, zip lại khi không sử dụng. Dùng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì
- Hướng dẫn bảo quản: Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
LƯU Ý
- Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ, không đúng màu sản phẩm thông thường.