Xoài sấy dẻo cắt lát. Thơm ngon, chua nhẹ. Sản phẩm không chỉ là món ăn vặt thơm ngon, an toàn cho sức khoẻ mà còn chứa ít calories, nhiều chất xơ, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
MÔ TẢ SẢN PHẦM
Được lựa chọn kỹ lưỡng từ 100% Xoài chín tươi kết hợp với phương pháp sấy dẻo hiện đại, đảm bảo an toàn & vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm không chỉ là món ăn vặt thơm ngon, an toàn cho sức khoẻ mà còn chứa ít calories, nhiều chất xơ, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
- Xoài sấy dẻo ngọt tự nhiên, dai, thơm, không bị khô sơ
- Nguyên liệu sản xuẩt được tuyển chọn từ vùng trồng chuyên canh, giống không biến đổi gen.
- Quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khoẻ
- Sản phẩm sau khi sấy ở nhiệt độ thấp giữ nguyên được chất dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt
- Đóng gói trong túi thiết kế riêng, đẹp mắt, mang nét nhận diện riêng của thương hiệu, dễ dàng bảo quản, phù hợp làm quà tặng
- Sản phẩm chính hãng, chất lượng uy tín, khách hàng an tâm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Sản phẩm: Xoài sấy dẻo
- Thương hiệu: Banaco
- Thành phần: Xoài tươi (95%)
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hướng dẫn sử dụng: Mở bao bì ăn trực tiếp
- Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngon hơn khi bảo quản lạnh.
- Trọng lượng: 200g
THÀNH PHẦN
- Xoài tươi cắt lát, đường, acid citric (330)…
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
1. Sơ chế: Xoài quả được sơ chế gọt vỏ , cắt lát, xử lý chống thâm. Sau đó được xếp vào khay sấy.
2. Đưa vào lò sấy chuyên dụng, Xếp khay và cài đặt thông số sấy, thời gian sây thích hợp.
3. Phân loại, đóng gói vào bao bì kín khí. Đưa vào bảo quản lạnh.
CÔNG DỤNG
1. Chống ung thư: Các hợp chất phenolic được lùng thấy trong xoài như quercetin, isoquercitrin, astragalin, fisetin và methylgallat đã được chứng minh là có đặc tính chống oxy hóa và chống ung thư
2. Bổ sung chất sắt: Xoài có nhiều chất sắt, vì vậy mà chúng có thể giúp cơ thể khắc phục tình trạng thiếu màu, đặc biệt là thiếu máu do thiếu sắt
3. Hỗ trợ tiêu hóa: Trong xoài có chứa các enzyme giúp phá vỡ protein, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thụ vào cơ thể, chất xơ có trong xoài cũng giúp ích dồi dào trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc.
4. Ngăn ngừa bệnh tim: Là loại trái cây tuyệt vời cung ứng vitamin A, E và selen cho cơ thể và giúp chống lại bệnh tim. Xoài cũng rất giàu vitamin B6, đóng vai trò quan yếu trong việc ngăn ngừa bệnh tim bằng cách giảm mức độ homocysteine. Homocysteine là một axit amin trong máu gây tổn thương mạch máu.
5. Giảm LDL cholesterol: Hàm lương pectin và vitamin C cao có trong xoài giúp làm giảm mức LDL cholesterol trong thân thể, khác lạ là LDL cholesterol xấu.
CÁCH DÙNG
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở túi, không cần chế biến. Giữ sản phẩm kín khí, zip lại khi không sử dụng. Dùng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì
- Hướng dẫn bảo quản: Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
- Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ, không đúng màu sản phẩm thông thường.
BẢO QUẢN
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở túi, không cần chế biến. Giữ sản phẩm kín khí, zip lại khi không sử dụng. Dùng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì
- Hướng dẫn bảo quản: Đặt sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
LƯU Ý
- Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ, không đúng màu sản phẩm thông thường.